- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Chính sách phúc lợi và lương hấp dẫn cho ứng viên phù hợp nhất
- Tất cả phúc lợi theo luật lao động
- Tất cả phúc lợi theo luật lao động
Yêu cầu công việc
- Có 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Có 1 năm kinh nghiệm làm việc tại khách sạn, nhà hàng
- Có các chứng chỉ liên quan
- Tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành
- Có 1 năm kinh nghiệm làm việc tại khách sạn, nhà hàng
- Có các chứng chỉ liên quan
- Tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành